ข้อควรระวังครีมกันแดดสำหรับทารก

ในฐานะที่อาศัยอยู่ใน “ซันไชน์สเตท” นักเดินทางตัวยงและคุณแม่กลางแจ้งครอบครัวของเราอยู่ท่ามกลางแสงแดดเสมอ ฉันเป็นผู้สนับสนุนหลักในเรื่องความปลอดภัยกลางแจ้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากความตื่นตระหนกในการกำจัดจุดมะเร็งผิวหนังออกจากหนังศีรษะเมื่อ 5 ปีก่อน 

ด้วยการมาถึงของฤดูแดดให้เราขจัดความสับสนในการป้องกันแสงแดด

ฉันได้รวบรวมรายชื่อครีมกันแดดนี้เพื่อให้แน่ใจว่าเราให้การป้องกันแสงแดดที่ดีที่สุดสำหรับทารกและเด็กเล็กที่มีค่า

ครีมกันแดด

ใช้หมวกกันแดดแบบเก่าที่ดี

ฉันตกใจมากที่พบว่าหนึ่งในสถานที่ที่สำคัญที่สุดสำหรับการเกิดเนื้องอกคือที่หนังศีรษะและใต้เส้นผมของคุณ สวมหมวกกันแดดเสมอเมื่อคุณออกไปข้างนอก ตามที่แพทย์ของฉันกล่าวว่า “ยิ่งใหญ่ยิ่งดี!” ปกป้องผิวและหนังศีรษะของทารกและเด็กจากแผลไฟไหม้และจากรังสีที่เป็นอันตราย  

ทำความเข้าใจความแตกต่างระหว่างรังสี

จากข้อมูลของคณะทำงานด้านสิ่งแวดล้อมพบว่ารังสี UVA เป็นอันตราย “ลึกเข้าไปในร่างกายเร่งอายุผิวอาจไปกดภูมิคุ้มกันและอาจก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนัง” 

รังสี UVB สามารถเผาไหม้ผิวหนังของคุณได้ แต่ไม่สามารถทะลุผ่านได้ สิ่งที่น่ากลัวคือค่า SPF ที่สูงของครีมกันแดดส่วนใหญ่อาจทำให้คนเข้าใจผิดครีมกันแดดเหล่านี้สามารถป้องกันรังสี UVB เท่านั้น แต่ไม่เป็นอันตรายจากรังสี UVA 

เสื้อกันแดดเป็นสิ่งที่ต้องทำ

ตั้งแต่เด็กของฉันยังเป็นทารกเราจึงใช้เสื้อแขนยาวกันแดดทุกครั้งที่เล่นน้ำ หลังจากทาโลชั่นซ้ำที่แขนและหลัง (จุดที่สามารถเข้าถึงได้มากที่สุด) คุณไม่ต้องกังวล ตอนนี้แม้แต่วัยรุ่นของฉันก็รู้ว่าเวลาที่แสงแดดส่องถึงหมายถึงเสื้อน้ำ นี่เป็นเพียงธรรมชาติที่สอง

ลงทุนในเงาคุณภาพสูงแบบพกพา

ฉันเป็นแฟนตัวยงของผ้ากันเปื้อนแบบพกพาและฉันชอบพื้นและหน้าจอแบบบิวท์อินที่เด็กผู้ชายมีตอนที่เรายังเป็นเด็ก เรายังคงเดินทางด้วยร่มชายหาดขนาดใหญ่ในรถและใช้มันให้มากที่สุด ใช้ม่านบังแดดในรถยนต์และรถเข็นเด็กด้วย!

เตรียมตัวล่วงหน้า

อาจเป็นไปได้ว่าร้านขายยาในพื้นที่หรือสระว่ายน้ำในรีสอร์ทของคุณจะไม่ขายครีมกันแดดที่ดีต่อสุขภาพดังนั้นคุณต้องซื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดล่วงหน้าที่ร้านขายอาหารเพื่อสุขภาพหรือทางออนไลน์  

ค้นหาหมายเลขที่เหมาะสม

EWG ระบุว่า:“ สิ่งที่น่ากังวลที่สุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่มีค่า SPF สูงก็คือทำให้ผู้คนรู้สึกปลอดภัยผิด ๆ และชักชวนให้อยู่กลางแดดเป็นเวลานานเกินไป SPF ที่สูงสามารถยับยั้งการแดงของผิวหนังและผิวไหม้ได้ แต่จะเพิ่มความเสี่ยงประเภทอื่น ๆ ของความเสียหายที่ผิวหนัง FDA กำลังพิจารณา จำกัด ค่า SPF ที่สูงกว่า 50 ” 

อ่านและทำความเข้าใจฉลากของครีมกันแดด

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์กันแดดบางชนิดมีส่วนผสมของสารเคมีที่น่ากลัว หลายคนมีฉลากสำหรับทารกและเด็ก แต่เต็มไปด้วยสารเคมีและเราไม่ควรใช้สารเคมีเหล่านี้กับผิวบอบบางของทารก

สมัครได้อย่างอิสระแล้วสมัครใหม่

ใช้โลชั่นกันแดดเพื่อผลลัพธ์และการปกปิดที่ดีที่สุด ครีมกันแดดเสื่อมสภาพและล้างออก ปล่อยให้สวมใหม่เมื่อผิวแห้งและปล่อยให้เวลาซึมเข้าสู่ผิวไม่เช่นนั้นจะไม่ดี! จำสถานที่ซ่อนเหล่านั้นเช่นหลังใบหูและระหว่างนิ้วเท้า!

ไม่มีครีมกันแดด

หลีกเลี่ยงการหลีกเลี่ยงครีมกันแดด

มันจำเป็น. แม้ในวันที่มีเมฆมากให้ปกปิดและปกป้องลูกน้อยของคุณซึ่งจริงๆแล้วอาจเป็นรังสี UVA ประเภทที่ไม่เอื้ออำนวยมากที่สุดจากดวงอาทิตย์

อย่าใช้ครีมกันแดดแบบละอองลอยที่มีสารขับดัน

สเปรย์ช่วยในการกลืนกินสารเคมีอันตรายในปอดที่บอบบางและอ่อนเยาว์ ที่ดีที่สุดคือหลีกเลี่ยงสิ่งเหล่านี้โดยสิ้นเชิง หากคุณต้องฉีดพ่นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณอยู่ในบริเวณที่เปิดโล่งและปิดจมูกและปากของทารก 

อย่าใช้ครีมกันแดดที่มีสารเคมีอันตราย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลีกเลี่ยงการใช้ของOxybenzoneและretinyl palmitate บทบาทของ oxybenzone ในเลือดคล้ายกับฮอร์โมนเอสโตรเจนและอาจทำให้เกิดอาการแพ้ที่ผิวหนังได้ Retinyl palmitate เป็นส่วนผสมเฉื่อยที่ไวต่อการถูกแดดเผาอย่างมาก เพียงหลีกเลี่ยงพวกเขาทั้งหมด   


如果您喜歡我們的資訊
有廣告合作的想法與需求, 歡迎與我們聯繫!

我們的 email 是
support@ainfomedia.com
來信請註明來源網站

友好鏈結
醫美 , 婚禮 , 甜品 , 旅遊 , 情趣用品 , 牙醫 , , 眼科 , 素食 , 包場 , 頭髮 , 健康 , 化妝品 , 安老 , 理財 , 零食 , 旅行社 , 清潔 , 搬屋 , 移民 , 日旅 , 文憑 , 台旅 , 才藝 , 曼旅 , 保險 , 辦公室 , 求婚 , AM荃灣牙醫 , 同志 , GT , 源旭 , 移民資訊網 , 泰國 , 亞美尼亞 , 西班牙 , 斯洛文尼亞 , 塞爾維亞 , 阿爾巴尼亞 , 波蘭 , 台灣 , 日本 , 英國 , 歐洲 , 香港人移民資訊網 , 塞爾維亞 , 泰國 , 波蘭 , 台灣 , 日本 , 澳洲 , 加拿大 , 英國 , 歐洲 , 旺角牙醫 , 中環骨科 , 移民諮詢網 , 塞爾維亞 , 波蘭 , 台灣 , 日本 , 澳洲 , 加拿大 , 移民傳媒 , 塞爾維亞 , 香港人移民諮詢網 , 塞爾維亞 , 移民小貼士 , 塞爾維亞 , PepsiMedia , 曼谷植髮 , 曼谷植髮 , 曼谷牙科 ,

SM , SM情趣用品 , SM旅遊 , SM美容 , SM香港生髮 , MS , MS尖沙咀脫毛 , MS銅鑼灣脫毛 , MS旺角脫毛 , MS中環脫毛 , MS中環中醫 , MS旺角中醫 , MS香港中醫 , MS尖沙咀中醫 , KM , KM留學 , KM情趣用品 , MK , MK中環骨科 , MK銅鑼灣美容 , MK尖沙咀美容 , MK中環中醫 , MK旺角中醫 , MK香港中醫 , MK尖沙咀中醫 , MA , MA尖沙咀脫毛 , MA銅鑼灣脫毛 , MA旺角脫毛 , MA中環脫毛 , MA香港物流 , MAHK物流 , MH , MH命理 , MH旺骨 , MH荃灣牙醫 , PH , PH綠松石 , PH荃灣牙醫 , PH旺角牙醫 , PH將軍澳牙醫 , PH坑口牙醫 , PH深水埗牙醫 , PH柴灣牙醫 , PH尖沙咀牙醫 , PH中環牙醫 , PH銅鑼灣牙醫 , PH香港泌尿科 , PH香港泌尿科 , PH旺角泌尿科資訊網 , PH中環泌尿科資訊網 , PH香港嬰兒用品 , PH香港嬰兒用品 , PH香港皮膚中心 , PH香港紋身 , PH香港紋身 , PH銅鑼灣美容 , PH尖沙咀美容 , PH香港搬屋 , PHHK搬屋 , PHHK , PHHK , PHHK , PHHK , PHHK , PHHK , PH香港婚紗 , PH中環咀婚紗 , PH尖沙咀婚紗 , MP , MA , MH , MH曼谷咖啡 , PHK , PM , PM , PM , PM , PM , HKAM , 亞美尼亞旅遊 , MUK , PUK , PK ,
2019.12.14
LL